Ngày 15 tháng 6 năm 2017 Công ty Sea Minh Hải đã ra thông báo đợt chi cổ tức lần 2 cho các cổ đông Công ty.

Quí Cổ đông có thể tham khảo thông báo này và văn bản liên quan (đề nghị hình thức nhận tiền cổ tức phù hợp) tại  liên kết này. Nói chung cổ đông sẽ được nhận cổ tức đợt 2 /2016 bằng 9% trị giá cổ phiếu, tức 900 đ/ cổ phiếu từ ngày 12/7/2017 bằng tiền mặt tại Văn phòng Công ty, hoặc đề nghị hình thức nhận phù hợp (chuyển khoản hoặc qua bưu điện).

 

Đại hội Cổ đông 2017 của Công ty Cổ phần Thủy sản Minh Hải đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp đúng kế hoạch (sáng thứ Sáu 11 tháng 5, 2017).

Tại Đại hội các cổ đông đã nghe và nhất trí với Biên bản Đại hội và Nghị quyết Đại hội. Nay chúng tôi đưa Biên bảnNghị quyết chính thức lên website công ty để qúy cổ đông có thể tham khảo được thuận tiện.

Seaprodex Minh Hải xin thông báo về giao dịch mua lại cổ phiếu quỹ cho công ty. Vui lòng tham khảo thông báo tại đây.

Như mọi năm, Công ty Cổ Phần Thủy sản Minh Hải (Seaprodex Minh Hải) dự kiến tổ chức Đại hội Cổ đông  thường niên vào ngày 12 tháng 5 năm 2017 tại Nhà Khách Số 1, Đường Hùng Vương, Phường 1, TP. Bạc Liêu.

Công ty đã phát hành thư  mời Đại Hội Cổ Đông ngày 18/4/2017 và đã được chuyển  qua đường bưu điện đến các cổ đông công ty theo địa chỉ đăng ký trong hồ sơ cổ đông. Tuy nhiên để thuận tiện cho các cổ đông, chúng tôi cũng đã đăng tải bản pdf thư mời tại liên kết này tại website của công ty ể các cổ đông có thể tải về đọc hoặc in mẫu Ủy Quyền khi cần.

Hôm nay Sea Minh Hải đã phát thư thông báo đến các cổ đông của công ty để thông báo đợt chi tạm ứng cổ tức đợt 1/2016.

Được biết lần này công ty sẽ chỉ cổ tức bằng 7% mệnh gía cổ phiếu, tức cổ đông sẽ nhận được 700đ x tổng số cổ phiếu sở hữu.

Cổ tức sẽ được bắt đầu chi từ ngày 12/10/2016 dựa trên danh sách cổ đông của công ty ngày 5/10/2016.

Cổ tức có thể được nhận bằng tiền mặt tại Phòng Kế toán- Tài vụ Công ty  (Km 2231, QL 1A, Tân Phong, Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), hay chuyển khoản vào tài khoản cá nhân hoặc gửi qua dịch vụ của bưu điện. Tùy vào loại hình gửi mà cổ đông chọn, có thể cần phải điền vào mẫu cung cấp thông tin tương ứng có gửi đồng thời với thơ thông báo, hoặc tải về từ  liên kết này.